Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 09:30 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:44, Thứ 5, 18/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày hội văn hóa thể thao thanh niên Công an Hà Nội

(ANTV) -Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn và kỉ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng CAND, Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội phối hợp với Cụm thi đua số 4 – CATP đã tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao thanh niên. Đây cũng là hoạt động thứ 5 trong 8 hoạt động của tuổi trẻ Công an thành phố trong chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2016.

Ngày hội có sự góp mặt của gần 300 vận động viên là đoàn viên thanh niên của CATP Hà Nội và các đơn vị Cụm thi đua số 4 tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu thể thao.
 
Hoạt động góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, lòng dũng cảm, đáp ứng yêu cầu công tác và chiến đấu trong tình hình mới; đồng thời phù hợp với nhu cầu thực tế của đông đảo đoàn viên, thanh niên với mong muốn có thêm thật nhiều những sân chơi bổ ích và hấp dẫn.
 
 
Bế giảng khóa D43 Học viện ANND
 
Thực hiện chỉ tiêu đào tạo của Bộ Công an và Hiệp định hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào, ngày 17/8, Học viện An ninh nhân dân đã long trọng tổ chức lễ bế giảng khóa D43, D44F ngành Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước, D44P ngành Luật và D25 sinh viên Lào ngành Công nghệ thông tin.
 
Sau một thời gian hoc tập rèn luyện, 1.043 sinh viên khóa D43, D44F, D44P, D25 đã được trang bị có hệ thống những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và một số môn khoa học khác liên quan đến công tác an ninh.
 
Tại buổi lễ trung tướng, GS.TS Nguyễn Văn Ngọc, Giám đốc học viện ANND đã trao bằng tốt nghiệp cũng như phần thưởng, giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong cả khóa học. Đồng thời mong muốn, các sinh viên sau khi ra trường, trở về đơn vị công tác sẽ phát huy tốt những kết quả đã đạt được trong học tập và rèn luyện, vận dụng có hiệu quả lý luận vào thực tiễn công tác.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây