Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 23:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:54, Chủ Nhật, 21/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019

(ANTV) - Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019 đã khai mạc tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Sự kiện này cũng diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa (ĐH QG TP HCM).

 

Ngày hội tư vấn xét tuyển tại Hà Nội và TP HCM có khoảng 200 gian tư vấn của gần 100 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học. Ở các khu vực tư vấn chuyên sâu, các chuyên gia giáo dục, lao động việc làm đã giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục điều chỉnh nguyện vọng, quy trình xét tuyển, xác nhận nhập học của thí sinh cũng như tư vấn chọn ngành có nhiều cơ hội việc làm.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng sẽ được tiếp cận các chương trình đào tạo chất lượng cao, các chương trình hợp tác quốc tế, du học tại chỗ của các trường. Các trung tâm tư vấn du học sẽ là cầu nối đưa các bạn thí sinh có nhu cầu đến với những trường ĐH trong khu vực và quốc tế.

Đặc biệt, với sự tham gia của các trường nghề, trường cao đẳng, trung cấp, cơ hội học tập của các thí sinh được mở rộng hơn bao giờ hết. Các trường sẽ nhận đăng ký xét tuyển của thí sinh ngay tại ngày hội tư vấn này.

B.T
Thăm dò khán giả