Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 14:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:14, Chủ Nhật, 09/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày hội hiến máu tình nguyện của trường Đại học PCCC

(ANTV) - Nhằm khắc phục tình trạng khan hiến máu, phục vụ cấp cứu, điều trị cho cán bộ chiến sỹ trong lực lượng CAND và nhân dân, sáng 08/9, Đại học PCCC phối hợp với Bệnh viên 19/8, Bộ Công an đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

Mặc dù phong trào hiến máu tình nguyện của lực lượng CAND trong thời gian qua đã được tổ chức, duy trì thường xuyên nhưng lượng máu chưa đáp ứng được nhu cầu của người bệnh.

Việc huy động các bạn đoàn viên, thanh niên Đại học PCCC tham gia hiến máu tình nguyện sẽ bổ sung lượng máu dự trữ đáng kể cho công tác khám chữa bệnh, đồng thời là tiền đề quan trọng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong suy nghĩ của đông đảo thanh niên đối với các vấn đề cộng đồng, xã hội.

600 đơn vị máu mà Ban tổ chức thu được trong chương trình sẽ góp phần quan trọng, cứu giúp những cán bộ chiến sỹ công an đang ngày đêm phải đối mặt với hiểm nguy trên trận tuyến đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

 

Thi trực tuyến Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ II năm 2018

Sáng 08/9, điểm thi trực tuyến hưởng ứng Lễ Khai mạc Hội thi "Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc" lần thứ 2 năm 2018 được tổ chức tại Hà Nội.

Các thí sinh là học sinh, sinh viên trên phạm vi cả nước (ngoại trừ chuyên ngành tiếng Anh) tham gia thi 3 vòng: vòng loại - dưới hình thức thi trực tuyến, vòng chung kết cấp tỉnh, thành phố và vòng chung kết toàn quốc. Hơn 500 học viên Học viện Cảnh sát nhân dân đã tham gia thi trực tuyến trong ngày thi đầu tiên.

Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, lan tỏa tinh thần hứng khởi trong phong trào học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên khối các trường không chuyên tiếng Anh.

 

 

BT
Thăm dò khán giả