Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 19:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:38, Chủ Nhật, 26/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày đầu phân luồng cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

(ANTV) -  Sáng 25/2, tại khu vực cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất bắt đầu tổ chức phân luồng lại giao thông để triển khai xây dựng cầu vượt. Điều này đã làm nhiều người dân và phương tiện qua đây bị lúng túng, có người người dân bỏ xe hay xuống taxi để đi bộ vào sân bay.

Các lực lượng chức năng đã cố gắng điều tiết và hướng dẫn các phương tiện lưu thông qua khu vực trên và đơn vị thi công cũng mở rào chắn để xe máy và ô tô rẻ trái vào sân bay tại nút giao như lộ trình cũ trong một khoảng thời gian ngắn để giải tỏa ùn tắc. Đến 10h, tình hình ùn tắc đã giảm bớt, dòng xe di chuyển như bình thường. Các cơ quan chức năng cũng đang lắp thêm camera, lắp đặt thông báo bằng giá long môn để người dân biết được những thay đổi trong lộ trình.

Dự báo vào đầu tuần tới, tình hình giao thông sẽ căng thẳng hơn nữa nên các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực xây dựng các phương án giải quyết phù hợp với thực tế.

Lâm Đồng: Huyện Đơn Dương ra quân năm ATGT

Ngày 25.02,  UBND huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ ra quân năm an toàn giao thông 2017 với chủ đề “ Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” trên tinh thần “ Tính mạng con người là trên hết”.

Tại buổi lễ, huyện đã đề nghị các ban, ngành, đoàn thể và chính quyền các cấp cùng người dân trên địa bàn huyện tập trung thực hiện một cách đồng bộ, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông phù hợp với từng đối tượng, từng địa bàn; tăng cường phối hợp lực lượng tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn; quản lý tốt về trật tự giao thông góp phần kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông theo kế hoạch đã đề ra. Sau lễ ra quân, huyện đã diễu hành hưởng ứng năm an toàn giao thông trên các trục đường.

 

BT
Thăm dò khán giả