Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 09:55 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Thứ 6, 13/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày 30/7 là "Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người"

(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 793/QĐ-TTg, lấy ngày 30/7 hằng năm là "Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người". 

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công an - Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm của Chính phủ hằng năm chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành có liên quan, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức "Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người", nhằm tăng cường các hoạt động phòng, chống mua bán người bảo đảm thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm; vận động toàn dân tham gia và động viên, khen thưởng kịp thời tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống mua bán người.

Bộ Thông tin và Truyền thông định hướng các cơ quan báo chí tăng cường công tác tuyên truyền nhân "Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người".

TP HCM: Hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, một học sinh bị đâm chết

Ngày 12/5, công an quận Tân Phú, TP HCM cho biết vừa chuyển giao ba đối tượng Trần Minh Hiếu, Nguyễn Tiến Hoàng Anh và Phạm Công Nhật cho Phòng cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra về hành vi “giết người”.

Do có mâu thuẫn với Trần Thanh Tuấn (sinh năm 2001, ngụ Q. Tân Phú) nên Lê Đoàn Phước Khang (SN 2000, ngụ Q. Tân Phú) nhờ Hiếu đứng ra giải quyết mâu thuẫn giúp mình. Hiếu gọi thêm Hoàng Anh, Nhật và một số người bạn khác đến điểm hẹn gặp Tuấn. Về phần Tuấn cũng rủ thêm Nguyễn Phước Sang (sinh năm 1999, ngụ Q. Bình Tân) và một số người bạn khác đến điểm hẹn.

Hai nhóm gặp nhau tại khu vực siêu thị AEON và xảy ra hỗn chiến.  Lúc này, nhóm trên thấy Sang đang ngồi trên xe máy của Tuấn nên lao đến tấn công, chém Sang gục tại chỗ. Dù được người dân đưa đến bệnh viện 115 cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi. Được biết nạn nhân Sang đang học lớp 11 trên địa bàn Q.Tân Phú.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây