Thứ tư, ngày 27/03/2019 - 09:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:58, Thứ 2, 30/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày 29/4, tai nạn giao thông tăng cả 3 tiêu chí

(ANTV) -  Toàn quốc xảy ra 25 vụ tai nạn giao thông, làm chết 14 người, bị thương 17 người - Đây là số liệu thống kê về tình hình trật tự an toàn giao thông trong ngày 29/4, ngày thứ hai của kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5. So với ngày liền kề trước đó, tai nạn giao thông tăng cả 3 tiêu chí: số vụ (tăng 10 vụ), số người chết (tăng 2 người) và bị thương (tăng 10 người).

Trong số các vụ tai nạn trên, có 24 vụ xảy ra trên đường bộ, làm 13 người chết và 17 người bị thương. Đường sắt xảy ra 1 vụ, làm chết 1 người. Lực lượng Cảnh sát giao thông các địa phương đã tổ chức 1.138 ca với 4.424 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia tuần tra kiểm soát, phân luồng giao thông đường bộ; phát hiện, xử lý 6.100 trường hợp vi phạm, phạt 4,7 tỷ đồng, tạm giữ 1.087 phương tiện vi phạm và tước 255 giấy phép lái xe.

Cũng trong ngày 29/4, đường dây nóng của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia nhận được 13 cuộc gọi và tin nhắn của người dân phản ánh về việc tăng giá vé, nhồi nhét hành khách, chở quá số người quy định và tình trạng ùn tắc giao thông tại một số tuyến đường. Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã yêu cầu các đơn vị có liên quan thực hiện kiểm tra, xử lý theo nội dung các thông tin được phản ánh.

Hà Nam: Tăng cường tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANTT dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Công an tỉnh Hà Nam vừa tổ chức ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Các lực lượng đã tổ chức tuần tra vũ trang trong đêm trên địa bàn thành phố Phủ Lý, trung tâm các huyện, các tuyến địa bàn giáp ranh để kịp thời phát hiện, phòng ngừa, đấu tranh trấn áp mạnh các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; phòng chống các hành vi tụ tập đua xe, lạng lách đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và các hành vi vi phạm khác. Trong đêm ra quân, các lực lượng đã phát hiện, xử lý 53 trường hợp hợp điều khiển xe mô tô lạng lách, đánh võng, xe máy không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, thu giữ 1 khẩu súng cồn tự chế. Từ nay đến hết dịp nghỉ lễ, các lực lượng tiếp tục tăng cường tuần tra kiểm soát, chủ động phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng