Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 15:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:19, Thứ 7, 16/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngạt khí dưới giếng khiến 5 người thương vong

(ANTV) - UBND huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ ngạt khí khi đào giếng khiến 1 người tử vong và 4 người bị thương.

 

Trước đó, tối 14/5, anh Siu Mang, 32 tuổi trú tại làng Ser De Mó, xã Kông Htok, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai mua xăng đựng vào 02 bịch nilon thả xuống giếng đốt để xua đuổi côn trùng trước khi nạo giếng nhưng xăng không cháy.

Đến khoảng 14h ngày 15/5, anh Siu Mang leo xuống giếng thì bị ngạt khí. Khoảng 30 phút sau, ông Kpuih Huýt, 41 tuổi xuống giếng cứu Siu Mang nhưng cũng bị ngạt khí nên đã leo lên. Sau đó, 3 người khác lần lượt xuống cứu nhưng chỉ leo được khoảng nửa giếng thì bị ngạt khí và cố gượng bò lên được mặt đất.

Sau khi nhận được tin báo, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Gia Lai đã cử lực lượng xuống hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương đưa được thi thể nạn nhân Siu Mang lên khỏi giếng và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 4 nạn nhân bị thương khác đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Chư Sê và đã qua tình trạng nguy kịch.

BT
Thăm dò khán giả