Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 20:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:36, Thứ 3, 28/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao nhận thức người dân bảo vệ đường ống dẫn khí PM3 Cà Mau

(ANTV) - Sáng ngày 27/4, tại xã Khánh An, huyện U Minh, Công ty Khí Cà Mau phối hợp với Công an tỉnh Cà Mau tổ chức buổi truyền thông về an ninh, an toàn đường ống dẫn khí PM3, cho hơn 150 người dân đang sinh sống gần đường ống dẫn khí đi qua.

Tại buổi truyền thông, bà con đã được nghe cán bộ chuyên trách bảo vệ an toàn đường ống dẫn khí giới thiệu tổng quan về công trình và lợi ích quan trọng mà công trình khí PM3 mang lại phục vụ đời sống nhân dân, sự cần thiết phải bảo vệ đường ống tuyệt đối an toàn.

Buổi truyền thông đã kết hợp lồng ghép nhiều hình thức tuyên truyền sinh động như phát tờ rơi, xem phim tư liệu, tiểu phẩm, đố vui có thưởng. Từ đó giúp người dân hiểu rõ hơn các hoạt động có thể gây tổn hại đến đường ống, những quy định cấm không được làm trên đường ống, các biểu hiện của sự rò rỉ, cũng như cách nhận biết các sự cố có thể xảy ra trên tuyến ống...

Buổi truyền thông đã góp phần nâng cao ý thức bảo vệ  cũng như trách nhiệm của người dân đối với công trình khí quốc gia quan trọng này.

BT
Thăm dò khán giả