Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 10:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:37, Thứ 2, 25/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử cho CSGT Hà Nội

(ANTV) -  Nhằm phát huy hiệu quả hơn nữa kỷ cương, thân thiện, trách nhiệm, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng chỉ huy, chỉ đạo của đội ngũ chỉ huy cấp đội, kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử của CBCS CSGT trong thực thi nhiệm vụ.

Trong những năm qua, CSGT Hà Nội đã có nhiều cách làm mới, sáng tạo nhằm xây dựng hình ảnh đẹp, thân thiện của người chiến sĩ CAND nói chung và CSGT nói riêng được nhân dân đánh giá cao.

Tuy nhiên, thực tế vẫn còn một bộ phận thiếu tinh thần trách nhiệm, không có thái độ đúng mực khi tiếp xúc với nhân dân, làm ảnh hưởng đến lòng tin của người dân đến lực lượng thực thi pháp luật. Do đó, việc nâng cao kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử cho CBCS trong tình hình hiện nay là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết.

Đợt tập huấn cũng nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, siết chặt kỷ luật kỷ cương, xây dựng tác phong, tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân cũng như trong công tác xây dựng lực lượng tại các đơn vị cơ sở trực thuộc Phòng. Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về lực lượng công an trong con mắt người dân.

Thái Nguyên: Tập huấn tuyền truyền, phố biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT

Công an tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Cán bộ, chiến sỹ tham gia lớp tập huấn được truyền đạt, hướng dẫn các kỹ năng, phương pháp và nội dung công tác tuyên truyền. Qua lớp tập huấn sẽ nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, từ đó làm giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trên địa bàn.

 

BT
Thăm dò khán giả