Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 06:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 5, 24/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao chất lượng điều dưỡng, nghỉ dưỡng cho CBCS

(ANTV) - Chiều 23/12, tại TP Hạ Long, Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật, Bộ Công an tổ chức Hội nghị triển khai công  tác nghỉ dưỡng, điều dưỡng năm 2016. Đồng chí Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an dự, chỉ đạo Hội nghị.

 
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã đánh giá toàn diện kết quả triển khai công tác nghỉ dưỡng, điều dưỡng năm 2015 và phân tích một số tồn tại, hạn chế đối với hoạt động của các nhà nghỉ dưỡng lực lượng Công an toàn quốc hiện nay; đồng thời đề ra một số giải pháp, kiến nghị, đề xuất với Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, lãnh đạo Bộ Công an để tháo gỡ khó khăn, bất cập nhằm nâng cao chất lượng điều dưỡng, nghỉ dưỡng cho cán bộ chiến sỹ toàn ngành trong năm 2016.
 
Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Trung tướng Bùi Văn Thành ghi nhận, biểu dương các nhà nghỉ dưỡng trong toàn lực lượng trong năm qua đã có nhiều cố gắng, tự tìm ra các cơ chế mới, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe CBCS, phục vụ tốt các hoạt động của Bộ và Công an các đơn vị, địa phương. 
 
Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: Quan điểm của lãnh đạo Bộ là tìm giải pháp đổi mới toàn diện, nâng cao chất lượng hệ thống nhà nghỉ dưỡng của ngành; đổi mới cơ chế quản lý theo hướng trao quyền tối đa cho các nhà nghỉ dưỡng, tiếp tục mở rộng phát triển mạng lưới các nhà nghỉ dưỡng hiện nay theo hướng ưu tiên thực hiện xã hội hóa những cơ sở có nhiều lợi thế.

Hội nghị tập huấn bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ

Thực hiện chương trình công tác xây dựng lực lượng năm 2015, sáng 23/12, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần  - Kỹ thuật tổ chức lớp tập huấn bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ; công tác gia đình và trẻ em trong Tổng cục.

 
Lớp tập huấn là diễn đàn để các đại biểu cùng chia sẻ, thảo luận các vấn đề tồn tại, thách thức trong việc triển khai thực hiện công tác Bình đẳng giới và hoạt động Vì sự tiến bộ của phụ nữ, trong đó tập trung trao đổi 1 số giải pháp truyền thông nhằm khích lệ chị em học tập nâng cao trình độ, tăng tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy, nắm giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt.
 
Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để xây dựng chương trình, kế hoạch công tác. Đồng thời chỉ ra những khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp tháo gỡ, để đội ngũ cán bộ nữ trong Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật ngày càng phát triển, khẳng định được vị thế, đóng góp xứng đáng vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

 

BT
Thăm dò khán giả