Thứ sáu, ngày 22/02/2019 - 06:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:43, Thứ 3, 24/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nạn xe dù mang danh xe hợp đồng

(ANTV) - Thực tế hiện nay nạn xe dù, bến cóc vẫn đang diễn ra khá phức tạp trên địa bàn Hà Nội, mặc dù các lực lượng chức năng đã xử lý rất nhiều, nhưng các nhà xe vẫn có rất nhiều chiêu trò lách luật để hoạt động. Thậm chí một số doanh nghiệp còn mở văn phòng đại diện để tập kết khách. 

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an thành phố Hà Nội cho biết: "Chúng tôi cũng đã đề nghị Sở Giao thông vận tải kiểm tra, thanh tra để phát hiện và những đơn vị vi phạm nhiều cắt hoặc không cho hoạt động trên địa bàn Thủ đô. Xe hợp đồng Limousine có thể nói đã đi vào trong tất cả tuyến phố trong nội thành, gây nên bức xúc đi lại trong nhân dân."

Việc chỉ xử phạt được lỗi đón trả khách sai quy định có lẽ đã làm cho nhiều nhà xe thấy vẫn có thể nộp phạt và tồn tại, chưa đủ sức răn đe trong khi lực lượng liên ngành không phải lúc nào cũng thành lập được để ra quân xử lý triệt để. Đây là lý do tại sao tình trạng xe dù mang danh xe hợp đồng vẫn tồn tại, đón trả khách tại nhiều bến cóc ở ngay Thủ đô.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng