Thứ năm, ngày 20/02/2020 - 02:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 3, 30/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nam sinh đa tài trường ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND

(ANTV) -  Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì thường được nói về chàng trai Trần Tiến Anh - sinh viên chuyên ngành Kế toán nhưng lại có một đam mê đặc biệt với âm nhạc. Bạn trẻ này từng nuôi ước mơ trở thành một người nghệ sĩ thực thụ nhưng hiện đang sở hữu thành tích cao trong học tập, nhất là về bộ môn Toán. 

 

Biết đàn, biết hát và chơi một số loại nhạc cụ, Trần Tiến Anh tìm đến với âm nhạc như một lẽ tự nhiên. Bạn đã từng chia sẻ rằng, nếu không được mặc lên mình bộ quần áo của lực lượng vũ trang thì sẽ theo đuổi ước mơ trở thành một nhà sản xuất âm nhạc điện tử. Tiến Anh luôn là gương mặt không thể thiếu trong các chương trình nghệ thuật với vai trò biểu diễn hay tham gia phụ trách mảng âm thanh.

Điều đáng nói, là mặc dù yêu thích âm nhạc là vậy, nhưng chàng nam sinh này lại đạt được nhiều thành tích đáng nể về học tập. Trần Tiến Anh là thí sinh đạt giải Nhất trong kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2018, giải Ba Kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm 2019, đạt danh hiệu học viên xuất sắc năm học 2017-2018,  danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Bộ năm học 2017-2018, và trở thành gương mặt thanh niên công an tiêu biểu có thành tích xuất sắc năm 2018.

Bí quyết thành công của nam sinh này chính là sự tập trung. Theo Tiến Anh, khi ở lớp hay học ở phòng đều cần sự tập trung để tiếp thu kiến thức, bản thân không được ngủ quên trong chiến thắng, luôn đặt ra cho mình những mục tiêu và động lực để học tập. Tin tưởng vào khả năng điều hành của Tiến Anh, giáo viên chủ nhiệm và các thành viên B4D6 đã bầu bạn làm Tiểu đội phó.

Hi vọng rằng, những thăng hoa trong âm nhạc sẽ nâng bước cho bạn trẻ này, giành được nhiều thành tích hơn nữa trên con đường học tập và công tác sau này./.

BT
Thăm dò khán giả