Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 18:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 12:07, Thứ 7, 05/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nam Định: Hiến máu tình nguyện vì đồng đội thân yêu

(ANTV) - Sáng 4/11, hơn 300 cán bộ chiến sĩ, nòng cốt là lực lượng Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Nam Định đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu" do Công an tỉnh và Bệnh viện 19.8 Bộ Công an phát động.

Ngay từ sáng sớm đã có hàng trăm CBCS đến hội trường lớn Công an tỉnh Nam Định ghi tên đăng ký hiến máu. Mỗi cán bộ chiến sĩ trẻ đến tham gia hiến máu với nhiều tâm trạng khác nhau, có những người mới hiến máu nhân đạo lần đầu và có những người đã có kinh nghiệm nhiều năm hiến máu nhân đạo, nhưng tất cả đều mong muốn góp những giọt máu nhỏ bé của mình để cứu sống những người bệnh đang trong cơn nguy kịch.

Từ nhiều năm nay phong trào hiến máu tình nguyện được phát động thường niên và thu hút rất đông các bạn đoàn viên thanh niên tham gia. Đây vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm thiêng liêng của người chiến sỹ Công an đối với nhân dân và các đồng chí, đồng đội của mình.

Các chiến sĩ tham gia ngày hội hiến máu 


Thiếu tá Trần Quang Minh, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh Nam Định cho biết: "Tuổi trẻ công an tỉnh Nam Định thường xuyên phát động phong trào hiến máu tình nguyện và thu hút rất đong đoàn viên thanh niên tham gia."

Trung úy Nguyễn Minh Đức, cán bộ công an huyện Trực Ninh đã nhiều lần tham gia hiến máu. Anh mong muốn sẽ được tham gia hiến máu nhiều hơn nữa để góp phần nhỏ của mình giúp đỡ những người kém may mắn, đặc biệt là các đồng chí, đồng đội trong lực lượng CAND.

Trung úy Nguyễn Minh Đức, Công an huyện Trực Ninh, Công an tỉnh Nam Định cho biết: "Đây là lần thứ 8 tôi tham gia hiến máu tình nguyệ.n Nhận thức được ý nghĩa của việc làm cao đẹp này nên mỗi khi công an tỉnh phát động phong trào hiến máu tình nguyện anh đều nhiệt tình tham gia."

Thiếu úy Mai Quang Thịnh, Phòng Công tác Đảng và công tác quần chúng Công an tỉnh Nam Định cho biết: "Tôi tham gia hiến máu vì nhận thức về ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, tôi hy vọng phong trào ngày làng tan tỏa hơn nữa trong toàn lực lượng."

Không ngần ngại, không do dự....với những trái tim giàu lòng yêu thương, trái tim của tuổi trẻ nhiệt tình, các anh, các chị mang trên mình màu áo Công an nhân dân đã đem giọt máu nghĩa tình của mình, để người khác có thêm sự sống, thêm niềm vui, thêm hạnh phúc và nối dài thêm mãi những yêu thương của lòng nhân ái.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng