Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 03:20 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Chủ Nhật, 16/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Năm 2017 sẽ có khoảng 13-15 cơn bão trên Biển Đông

(ANTV) -Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo sẽ có khoảng 13 - 15 cơn bão và áp thấp nhiệt đới hoạt động trên Biển Đông trong năm 2017.

Do hiện tượng El Nino có khả năng sẽ xuất hiện vào nửa cuối năm nay nên dự báo, bão và áp thấp nhiệt đới sẽ nhiều hơn so với trung bình nhiều năm.

Dự báo có khoảng 3 - 4 cơn bão, áp thấp nhiệt đới đổ bộ, ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta, ít hơn so với trung bình nhiều năm và tập trung ở khu vực Trung Bộ. Ngoài ra, tính bất quy luật của bão sẽ tăng cao vào những năm chịu tác động của El Nino.

Hưởng ngày chương trình " Chủ nhật xanh "
 
 
Với ý nghĩa lớn nhất của phong trào Ngày Chủ nhật xanh là nâng cao ý thức của người dân về bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh chung. Sáng nay, tại Hà Nội, hàng trăm các cán bộ CNV và Sinh viên trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận đã đồng loạt ra quân hưởng ứng ngày lễ này.
 
Chương trình ngày chủ nhâ%3ḅt cuối tuần tại dọc bờ Sông và bề mặt Sông Tô lịch, quận Cầy Giấy, Hà Nội. Đây là dịp để các bạn trẻ tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền đến mỗi người dân và khách du lịch về việc: không vứt rác, xả nước thải bừa bãi, hạn chế sử dụng túi ni lông, duy trì nề nếp và ý thức tự giác dọn vệ sinh vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần tại khu dân cư, nơi công cộng, phạm vi trong và ngoài cơ quan, đơn vị; tăng cường công tác giáo dục bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng và nguồn nước tiết kiệm hiệu quả thông qua việc lồng ghép các kiến thức về tiết kiệm năng lượng, nguồn nước đối với con người và vận động người dân cùng tham gia bảo vệ môi trường , giúp người dân nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây