Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 13:48 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:08, Thứ 7, 04/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Muôn kiểu trang phục chống nắng của cư dân Hà thành

(ANTV) - Nhiệt độ ngoài trời ở khu vực Hà Nội có lúc tới 40 độ C, mỗi người đi trên đường đều có những trang phục như: Kính, mũ, áo chùm... thậm chí cả chăn cũng đã được sử dụng. Các trang phục để chống nắng hiện nay rất phong phú, hãy cùng dạo qua thị trường các vật dụng chống nắng trong một phóng sự tại Hà Nội.

Dạo một vòng thị trường, thời trang chống nắng có đủ loại từ thân ngắn, thân dài, một lớp, hai lớp. Giá dao động từ vài chục ngàn đồng đến vài trăm nghìn chiếc/tùy loại. Tuy nhiên, đa phần các sản phẩm không có khả năng chống tia cực tím, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Hơn nữa, sản phẩm cũng  chưa mang yếu tố thời trang đang là vấn đề nhiều người tiêu dùng lo ngại. Chưa kể việc nhiều sản phẩm chùm kín mít từ đầu đến chân còn ảnh hưởng khả năng điều khiển giao thông của người sử dụng.

Có một thực tế  là, ngoài đối tượng chị em phụ nữ cần sử dụng áo chống nắng như một vật bất ly thân cho ngày hè,  với cánh mày râu và trẻ em cũng rất cần sử dụng các sản phẩm này. Tuy nhiên, theo ghi nhận tại  thị trường, các sản phẩm áo  chống nắng cho hai đối tượng này lại  đang bị bỏ ngỏ.

"Chưa có sản phẩm chống nắng cho nam giới và trẻ em để bán. Rất mong có để bán mà chưa thấy." Người tiêu dùng nam chia sẻ.

Ở một quốc gia nhiệt đới mà người dân sử dụng xe máy làm phương tiện giao thông chính như Việt Nam, các mặt hàng chống nắng được sử dụng phổ biến .Vì vậy, có thể nói đây là thị trường tiềm năng cho các nhà sản xuất Việt Nam. Tuy nhiên để có được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, những nhà sản xuất cần có đầu tư bài bản dựa trên các nghiên cứu về khoa học và thực tiễn.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây