Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 06:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:51, Thứ 7, 02/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một vài sự cố trong kỳ thi THPT quốc gia

(ANTV) - Hôm nay 2/7, các thí sinh tiếp tục bước vào ngày thi thứ hai kỳ thi THPT quốc gia với hai môn thi là Ngữ văn vào buổi sáng, thời gian làm bài là 180 phút và Vật lí vào buổi chiều, thời gian làm bài 90 phút.

Thí sinh cần lưu ý thực hiện đúng theo Quy chế thi, tránh để xảy ra những lỗi vi phạm đáng tiếc, bị kỷ luật. Đặc biệt, thí sinh không được mang điện thoại di động vào phòng thi vì nhiều trường hợp do sơ suất, thí sinh mang điện thoại vào phòng thi đã bị phát hiện và đình chỉ thi.

Trong ngày thi đầu tiên đã có 63 thí sinh vi phạm kỷ luật; trong đó, có 15 thí sinh bị khiển trách, 8 thí sinh bị cảnh cáo và 40 trường hợp bị đình chỉ thi.

Về cơ bản công tác tổ chức thi trong ngày đầu cơ bản đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng Quy chế, tuy nhiên, tại một số điểm thi vẫn xảy ra sự cố hy hữu, đáng tiếc.

Tại Bắc Giang, rạng sáng 1/7, một sĩ quan quân đội thuộc Tổng Cục Hậu cần là cán bộ giám sát của kỳ thi tại Bắc Giang đã bị đột tử. Hiện tại các cơ quan chức năng của tỉnh Bắc Giang đang tiến hành giải quyết.

Một thí sinh ở huyện Yên Thế, Bắc Giang, trên đường đến điểm thi tại trường Trung học phổ thông Yên Thế 1 đã bị tai nạn giao thông và bất tỉnh, không tham dự được kỳ thi.

Tại Hà Nội, khoảng 16h30 chiều 1/7, một đám cháy xảy ra tại nhà xe của khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội, ngay gần một điểm thi của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội làm 4 xe máy bị cháy rụi.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây