Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 13:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:11, Thứ 4, 02/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một phụ nữ tử vong khi va chạm với xe ba gác

(ANTV) - Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ba gác máy và xe máy vừa xảy ra trên đường số 1, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh, khiến một người tử vong.

Thời điểm trên, chị Võ Thị Tâm điều khiển xe máy, khi đến địa chỉ trên thì đâm trực diện xe ba gác chạy hướng ngược lại. Chiếc xe của chị Tâm kẹt chặt vào xe ba gác và bị đẩy ngược lại hướng di chuyển, mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng chị Tâm đã tử vong.

Người dân phản ánh, khu vực này thường xuyên xảy ra va chạm, tai nạn giao thông, nguyên nhân một phần là do mặt đường xấu. Nhất là sau những trận mưa lớn, nước đã cuốn theo lớp đất cát, bùn lầy từ con đường đất trong khu dân cư gần đó ra đường số 1 làm cho mặt đường trở nên trơn trượt.

Khánh Hòa: ra quân kiểm soát tải trọng 

Lực lượng Thanh tra giao thông vừa phối hợp với Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức ra quân kiểm soát tải trọng đối với các phương tiện trên địa bàn tỉnh.

Từ ngày 1-6/11, lực lượng liên ngành sẽ tổ chức kiểm tra tải trọng phương tiện 24/24 giờ trong tuần tại km 0+330 xã Phước Đồng thành phố Nha Trang. Từ ngày 7-13/11, tiếp tục đặt Trạm kiểm soát tải trọng phương tiện tại Km 15+650 Quốc lộ 1C thuộc xã Diên An, huyện Diên Khánh.

Đây là một trong những giải pháp được Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo các đơn vị, địa phương trong tỉnh Khánh Hòa triển khai nhằm kiểm soát tình trạng vi phạm về tải trọng sau khi Trạm kiểm soát tải trọng lưu động trên tuyến Quốc lộ 1 ngừng hoạt động.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng