Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 06:37 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:11, Thứ 4, 02/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một phụ nữ tử vong khi va chạm với xe ba gác

(ANTV) - Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ba gác máy và xe máy vừa xảy ra trên đường số 1, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh, khiến một người tử vong.

Thời điểm trên, chị Võ Thị Tâm điều khiển xe máy, khi đến địa chỉ trên thì đâm trực diện xe ba gác chạy hướng ngược lại. Chiếc xe của chị Tâm kẹt chặt vào xe ba gác và bị đẩy ngược lại hướng di chuyển, mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng chị Tâm đã tử vong.

Người dân phản ánh, khu vực này thường xuyên xảy ra va chạm, tai nạn giao thông, nguyên nhân một phần là do mặt đường xấu. Nhất là sau những trận mưa lớn, nước đã cuốn theo lớp đất cát, bùn lầy từ con đường đất trong khu dân cư gần đó ra đường số 1 làm cho mặt đường trở nên trơn trượt.

Khánh Hòa: ra quân kiểm soát tải trọng 

Lực lượng Thanh tra giao thông vừa phối hợp với Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức ra quân kiểm soát tải trọng đối với các phương tiện trên địa bàn tỉnh.

Từ ngày 1-6/11, lực lượng liên ngành sẽ tổ chức kiểm tra tải trọng phương tiện 24/24 giờ trong tuần tại km 0+330 xã Phước Đồng thành phố Nha Trang. Từ ngày 7-13/11, tiếp tục đặt Trạm kiểm soát tải trọng phương tiện tại Km 15+650 Quốc lộ 1C thuộc xã Diên An, huyện Diên Khánh.

Đây là một trong những giải pháp được Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo các đơn vị, địa phương trong tỉnh Khánh Hòa triển khai nhằm kiểm soát tình trạng vi phạm về tải trọng sau khi Trạm kiểm soát tải trọng lưu động trên tuyến Quốc lộ 1 ngừng hoạt động.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây