Thứ năm, ngày 20/06/2019 - 00:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:53, Thứ 7, 13/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một ngày sau vụ cháy nhà xưởng làm chết 8 người

(ANTV) - Vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng khiến 8 người chết xảy ra vào ngày 12/4 tại tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã khiến nhiều người bàng hoàng và thương xót cho các nạn nhân xấu số. Sau 1 ngày xảy ra sự việc, cho đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành công tác kiểm tra tại hiện trường. 

Sáng ngày 13/4, hiện trường nơi xảy ra vụ cháy khiến 8 người tử vong vẫn đang được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra và khám nghiệm. các hộ dân và nhà xưởng xung quanh tiến hành khắc phục hậu quả ban đầu.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng vẫn túc trực làm nhiệm vụ. Để phục vụ công tác điều tra, mọi đồ đạc trong khu vực cháy vẫn chưa được di dời. Các xưởng bên cạnh khu vực cháy trong sáng nay đóng cửa không hoạt động.

Khu vực cháy là các xưởng, kho được xây dựng tạm, xen kẽ với khu dân cư, có kết cấu khung thép, mái tôn, tường xây lửng bằng gạch, phía trên bịt tôn. Người dân xung quanh khu vực xảy ra vụ cháy vẫn chưa hết bàng hoàng và đau sót sau khi xảy ra vụ cháy.

Vào ngày 12/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an Hà Nội đã quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy".

Cùng ngày, theo Báo cáo của Văn phòng Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tại và tìm kiếm cứu nạn đã xác định chập điện là nguyên nhân gây ra vụ cháy.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng