Thứ tư, ngày 19/02/2020 - 23:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:16, Thứ 3, 04/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Món ăn dát vàng - nguy cơ đằng sau sự xa xỉ

(ANTV) - Hiện nay, xu hướng đồ ăn dát vàng đang ngày càng thịnh hành trên thế giới với rất nhiều món như: kem dát vàng, bánh bông lan dát vàng, pizza dát vàng... Và rất nhanh nhẹn, ẩm thực Việt Nam cũng đã kịp thời nắm bắt hot trend này. 

Mới đây, người dân Hà Thành có cơ hội chiêm ngưỡng cận cảnh cây kem dát vàng 24k. Nhìn cảm quan bên ngoài, kem dát vàng hay kem vàng 24k có hình dáng của một cây kem ốc quế bình thường được phủ lên một lớp lá mỏng màu vàng. Tuy nhiên, nuốt vàng ngoài việc thỏa mãn thú vui, thực phẩm dát vàng có đem lại lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng hay không? Đó là vấn đề người tiêu dùng cần phải chú ý. 

Thăm dò khán giả