Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 02:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:56, Thứ 2, 24/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mối nguy từ bún bẩn

(ANTV) - Đã từ lâu, bún luôn được sử dụng như một thực phẩm không thể thiếu đối với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, vì lợi nhuận nên nhiều tiểu thương sản xuất bún đã không tuân thủ các quy định, đặc biệt là về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thậm chí, họ còn sử dụng chất tẩy trắng, chất tẩy vải để tẩy trắng bún. 

 

BT
Thăm dò khán giả