Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 06:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:04, Thứ 5, 05/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mở rộng phạm vi tìm kiếm nạn nhân cuối cùng vụ lật tàu Hoàng Phúc 18

(ANTV) - Sáng ngày 4/11, thi thể thứ 3 của 4 thuyền viên bị mất tích trong vụ tàu Hoàng Phúc 18 lật do sóng to gió lớn tại sông Soài Rạp (huyện Cần Giờ, TP HCM) đã được tìm thấy và được đưa về khu vực Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu. 

Tại đây, danh tính của nạn nhân được xác định là Phan Anh Tấn (54 tuổi, quê quán Hà Tĩnh, ngụ quận Phú Nhuận, TP. HCM, chủ tàu Hoàng Phúc 18).

Trước đó sáng 3/11, trong lúc các đơn vị nghiệp vụ tiến hành trục vớt tàu Hoàng phúc 18 thì nhận được tin báo của các thuyền ngư dân đánh cá tại  khu vực biển Cần Thạnh, Cần Giờ, TP. HCM phát hiện một thi thể nghi là thuyền viên bị mất tích.

Tàu Cảnh sát biển 2010 của Bộ Tư Lệnh Cảnh sát biển 3 đã đưa tàu đến khu vực phát hiện thi thể. Dựa trên quần áo trên thi thể, nạn nhân, chính là chủ tàu Hoàng Phúc 18, Phan Anh Tấn.

Tại Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu, sau khi nhận dạng người nhà đã làm các thủ tục đưa anh Tấn về nhà mai táng. Ông Phạm Hiển- Giám đốc Trung tâm tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Khu vực 3 cho biết, trong ngày 4/11, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã đưa tàu và lực lượng tiếp tục tìm kiếm thuyền viên Nguyễn Văn Quảng, thuyền viên mất tích cuối cùng trong vụ lật tàu.

Trong ngày mai, phạm vi tìm kiếm sẽ được mở rộng đến khu vực vùng biển các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh. Ngoài lực lượng chuyên nghiệp, ghe thuyền của các ngư dân đánh bắt trên các vùng biển cũng được huy động để tìm kiếm nạn nhân./.

BT
Thăm dò khán giả