Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 22:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:35, Chủ Nhật, 14/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mô hình tự quản “Ba không” trong doanh nghiệp vận tải du lịch

(ANTV) -Tại Hội nghị sơ kết 5 năm nhân rộng mô hình tự quản “Ba không”, từ năm 2012 đến 2016 trong các doanh nghiệp kinh doanh vận tải khách du lịch trên địa bàn thành phố Hạ Long, đã có thêm 8 doanh nghiệp đăng ký tham gia. Như vậy tổng số doanh nghiệp thực hiện mô hình trên ở Hạ Long lên con số 50.

 
Mô hình “Ba không” trong các doanh nghiệp vận tải khách du lịch trên địa bàn TP Hạ Long hướng đến thực hiện các mục tiêu cụ thể gồm: Không để xẩy ra tai nạn; không để xảy ra trộm cắp; không có cán bộ, nhân viên, thủy thủ, thuyền viên nghiện ma túy và mắc các tệ nạn xã hội.
 
Qua 5 năm thực hiện mô hình đã nâng cao rõ rệt ý thức, tinh thần trách nhiệm, thái độ ứng xử của đội nghũ thủy thủ, thuyền viên, nhân viên và người tham gia giao thông, tạo môi trường kinh doanh du lịch và môi trường giao thông đường thủy văn minh, an toàn.
 
Thời gian tới, các doanh nghiệp thuộc chi hội tàu du lịch Hạ Long tiếp tục kiện toàn các tổ, nhóm tự quản về an ninh trật tự nhằm hạn chế thấp nhất những sơ hở, thiếu xót dẫn đến tai nạn, thiệt hại do ý thức, thủ quan của các thủ thủ thuyền viên, thiết thực góp phần xây dựng môi trường kinh doanh di lịch Hạ Long lành mạnh, hấp dẫn./.
 
Thăm dò khán giả