Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 12:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:56, Thứ 6, 06/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mất an toàn giao thông tuyến Lê Thánh Tôn, Quảng Ngãi

(ANTV) - Mật độ phương tiện tham gia giao thông trên tuyến Lê Thánh Tôn, thuộc phường Nghĩa Chánh, tỉnh Quảng Ngãi rất đông đúc, đặc biệt là các loại ô tô tải và xe khách. Tình trạng giao thông quá tải này đã và đang gây mất trật tự an toàn giao thông, thậm chí còn dẫn đến nhiều vụ tai nạn đáng tiếc. 

Đoạn đường này dài chưa đầy 1km, vào giờ cao điểm, tình trạng giao thông quá tải và chạy quá tốc độ của các loại ô tô tải, xe khách đã ảnh hưởng không nhỏ đến trật tự an toàn giao thông trên tuyến. Nhiều người dân địa phương đã bức xúc trước thực trạng này.

Chị Nguyễn Thị Thuận, Phường Nghĩa Chánh, Tp Quảng Ngãi cho biết: "Tôi đứng đây thì đấy xe cộ chạy đông đúc, bụi bặm, giao thông không được an toàn, giờ cao điểm mà chạy tốc độ nhanh, học sinh đi học nữa nên tai nạn xảy ra suốt."

Nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra trên tuyến Lê Thánh Tôn


Thực trạng quá tải, cộng với sự thiếu ý thức của người tham gia giao thông nên việc xảy ra tai nạn là điều khó tránh khỏi. Chỉ cách đây vài ngày đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết và một người bị thương.

Trung tá Phạm Biên, Trưởng Công an phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi cho biết: "Ban chỉ huy công an phường đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát khu vực với các đội nghiệp vụ, cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự để tăng cường tuần tra, xử lý các trường hợp vi phạm đảm bảo an ninh trật tự."

Bên cạnh các biện pháp của lực lượng chức năng, đòi hỏi người tham gia giao thông cần nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, có vậy tình trạng va chạm hay tai nạn giao thông trên tuyến Lê Thánh Tôn mới được kiềm chế hẳn./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng