Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 09:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:40, Thứ 4, 23/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang xuân đến với Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng

(ANTV) - Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng nằm tại đường Đà Sơn, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, là nơi  nuôi dưỡng, chăm sóc cho những đối tượng mồ côi, lang thang cơ nhỡ, không nơi nương tựa. 

 

Nhằm động viên, giúp đỡ cho họ đón một cái tết cổ truyền ấm áp, vừa qua, Đoàn Thanh niên Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Trung bộ đã tổ chức chương trình “Bữa ăn yêu thương, Cắt tóc tình nguyện” tặng quà cho người già neo đơn và quần áo, sữa cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo tại cơ sở này.

Những ngày gần tết, nhiều bạn trẻ đã chuẩn bị suất ăn, giúp những người già vô gia cư, trẻ em mồ côi sống tại trung tâm cắt tóc, dọn dẹp phòng ốc, trò chuyện như những người thân trong gia đình. Hành động nhỏ đã góp phần làm vơi đi nỗi buồn của họ trong cuộc sống.

Ngoài việc chuẩn bị suất ăn, các đoàn viên của Trung đoàn đã tặng 170 suất quà và 21 bộ quần áo, sữa cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Đoàn còn tổ chức giao lưu văn nghệ cho bệnh nhân nơi đây. Không chỉ đem lại sự vui tươi, hào hứng, hơn thế nữa chương trình còn kết nối trái tim với trái tim để mọi người cùng sẻ chia, đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh.

Xuân đang về trên khắp mọi nẻo đường. Mùa xuân năm nay ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng  ấm áp hơn bởi lẽ nó được sưởi ấm bằng những trái tim yêu thương, những tấm lòng nhân hậu./.

BT
Thăm dò khán giả