Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 18:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:23, Thứ 6, 06/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn

(ANTV) - Với mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, để mọi người có một cái Tết ấm no, hạnh phúc, Hội Phụ nữ và Công đoàn cơ sở Trung tâm - Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND cùng các nhà hảo tâm đã tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Dạy nghệ và Hướng nghiệp nhân đạo Đông Anh, Hà Nội.

Một dãy nhà cấp 4 đơn sơ nhưng ấm cúng, đây vừa là nơi ở, nơi sinh hoạt và làm việc của hơn 30 con người, họ đều là những người khuyết tật không nơi nương tựa.

Đối với những mảnh đời ở đây, cuộc sống khó khăn từ miếng cơm, manh áo, những tình cảm, những món quà của các nhà hảo tâm là nguồn động viên, khích lệ để họ chuẩn bị cho một cái tết ấp áp hơn.

Trung tâm Dạy nghề và Hướng nghiệp nhân đạo Đông Anh được thành lập đã hơn 10 năm. Ở đây, người khuyết tật được dạy nghề may, làm hàng mã. Nơi ở và nơi làm việc của các thành viên Trung tâm đều đã xuống cấp, thiếu thốn trăm bề. Hội Phụ nữ Trung tâm PT - TH - ĐA CAND cùng các nhà hảo tâm mong muốn số tiền trao tặng sẽ góp phần sửa sang nhà xưởng để có chỗ sinh hoạt và làm việc cho học viên.

Hoạt động từ thiện tại Trung tâm Dạy nghề và Hướng nghiệp Nhân đạo Đông Anh là một trong những hoạt động thường xuyên của Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND. Sự sẻ chia của các đơn vị, các nhà hảo tâm chính là nguồn động viên, giúp những hoàn cảnh khó khăn vượt qua nỗi bất hạnh, để vững bước hòa nhập cộng đồng./.

Cục Chính sách - Bộ Công an thăm hỏi, tặng quà gia đình chiến sĩ CAND bị thiệt hại do lũ lụt

Cục chính sách, Tổng cục Chính trị CAND sáng ngày 6/1, đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng tiền hỗ trợ hai gia đình cán bộ chiến sĩ CAND bị thiệt hại sau vụ lở núi tại xã Phước Đồng, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa trong đợt lũ lụt vừa qua.

Trong số các nạn nhân bị thiệt hại trong vụ lở núi ở Khánh Hòa có gia đình đồng chí thượng úy Phạm Đình Tú, cán bộ Công an thành phố Nha Trang nhà bị sập hoàn toàn, bố bị thương nặng; gia đình đồng chí Phạm Cao Cường, chiến sĩ Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2 cũng có mẹ và em trai bị tử vong.

Gặp gỡ thân nhân nhân các gia đình, lãnh đạo Cục Chính sách ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát, thiệt hại và trao tặng mỗi gia đình 10 triệu đồng được trích từ quỹ Nghĩa tình đồng đội của Bộ Công an.

BT
Thăm dò khán giả