Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 22:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:57, Thứ 6, 01/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Màn bắn pháo hoa mừng chiến thắng 30/4

(ANTV) - Trong không khí hân hoan đất nước trọn niềm vui,  tại các địa phương trên cả nước những màn pháo hoa nghệ thuậtchào mừng  kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) đã được trình diễn phục vụ người dân và du khách. 

Vui mừng, tự hào - đó là cảm xúc của người dân và du khách khi có mặt tại các điểm bắn pháo hoa. Với chủ đề Đất nước trọn niềm vui, màn trình diễn pháo hoa kéo dài 15 phút là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu ứng pháo hoa nghệ thuật, ánh sáng trắng và âm thanh.

Màn pháo hoa nghệ thuật rực rỡ trên bầu trời, nở hoa chiến thắng, mang theo niềm vui  và khát vọng vươn tới của thành phố, của đất nước đã mang lại cảm xúc đặc biệt cho người dân và du khách trong một ngày ý nghĩa trọng đại của dân tộc Việt Nam.

Bác Nguyễn Khả Quảng - Mai Dịch, Cầu GIấy, Hà Nội chia sẻ: "Tôi cũng là một thành viên chi viện cho chiến trường miền Nam. Ngày hôm nay tôi thấy rất là khí thế, phấn khởi và cũng mong làm sao đất nước ta càng ngày càng phát triển, hoà bình, bền vững".

Để tạo cho người dân, du khách được hưởng trọn không khí lễ hội pháo hoa được an toàn, vui vẻ, công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm bắn phao đã được lực lượng công an triển khai từ rất sớm.

Đại tá Phạm Văn Hưng - Trung Đoàn trưởng trung Đoàn CSCĐ cho biết: "Tăng cường cho Công an Hà Nội 300 cán bộ chiến sỹ của Bộ tư lệnh CSCĐ, phối hợp với các lực lượng công an đặc biệt là lực lượng cảnh sát cơ động để chủ động xây dựng kế hoạch tuần tra, kiểm soát, phòng ngừa và đấu tranh trấn áp tội phạm trên địa bàn của Thành phố Hà Nội".

Đại Tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng Phòng CSGT, CA TP Hà Nội cho biết: "Chúng tôi cũng đã triển khai lực lượng để phối hợp với công an các Quận, huyện, Thanh tra giao thông vận tải để tập trung phương án đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ các điểm bắn pháo hoa. Sau buổi bắn pháo hoa, lực lượng cảnh sát giao thông cũng triển khai lực lượng 141".

Những màn pháo hoa rực rỡ tỏa sáng trên bầu trời Hà Nội, TP. HCM càng làm cho chiến thắng lịch sử 40 năm trước thêm ý nghĩa. Càng tự hào về cuộc sống thanh bình hôm nay, mỗi người dân Việt Nam hiểu rằng  sự chung tay xây dựng, phát triển Đất nước ngày càng giàu mạnh trong tương lai chính là sự ghi ân sâu sắc nhất đối với sự hy sinh của cha ông trong việc đem lại sự tự do, hạnh phúc và thống nhất đất nước cho người dân Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả