Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 07:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:30, Thứ 5, 06/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an tiếp sức cho học sinh nghèo tới trường

(ANTV) - Nhân dịp khai giảng năm học mới, Công an các địa phương đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho các em học sinh vùng đồng bào dân tộc còn gặp nhiều khó khăn.

Báo Công an Nghệ An: Trao hơn 200 suất quà cho học sinh khó khăn

Tại Nghệ An, Báo Công an Nghệ An đã về bản Lằm, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, trao tặng hơn 200 suất quà cho các em học sinh nơi đây. 
 
Chương trình Tiếp sức đến trường đã quyên góp từ các nhà hảo tâm với tổng trị giá khoảng140 triệu đồng. Số quà này được giao trực tiếp cho hơn 200 em học sinh ở Trường Tiểu học Tri Lễ 1, huyện Quế Phong.
 
Đây là ngôi trường thuộc diện khó khăn nhất của tỉnh Nghệ An với 3 điểm trường nằm ở các bản xa, giao thông đi lại vô cùng khó khăn.
 
 Công an TT Huế tặng 57 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó ở huyện miền núi
 
Tại TT Huế, sáng 05/9, đại diện lãnh đạo công an tỉnh TT-Huế đã trao tặng 57 chiếc xe đạp cho các em học sinh là con em của đồng bào dân tộc ít người, có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện miền núi Nam Đông.
 
Đây là món quà rất ý nghĩa, phần nào giúp các em vơi bớt khó khăn, vươn lên trong học tập. Và còn đường đến trường từ nay được gần và thuận lợi hơn, nhất là đối với các em học sinh ở các xã vùng sâu, huyện miền núi Nam Đông.  
Thăm dò khán giả