Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 19:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 2, 25/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an hoạt động xã hội từ thiện tại huyện vùng cao

(ANTV) - Để bà con nhân dân có một cái Tết thêm phần ấm áp, trong những ngày giá rét cuối năm, đoàn công tác Công an tỉnh Điện Biên gồm Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh; các y bác sĩ Bệnh viện 7/5 và các nhà tài trợ đã có chuyến thăm, tặng quà và khám chữa bệnh cho bà con nhân dân các xã đặc biệt khó khăn của hai huyện Mường Nhé và Nậm Pồ tỉnh Điện Biên.

Đến với huyện Mường Nhé, đoàn công tác đã tổ chức khám sức khỏe cho các hộ dân tại bản Nậm Kè 2, xã Nậm Kè. Tại đây, từ người già đến trẻ nhỏ đều được các y, bác sĩ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí.

Qua đó đã kịp thời phát hiện sớm một số người dân, đặc biệt là trẻ em mắc các bệnh nghiêm trọng về tai, mũi, họng .Đoàn cũng trao tặng nhiều phần quà gồm các vật dụng phục vụ sinh hoạt như áo ấm, chăn ấm và các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đến với xã Nà Khoa, huyện Nậm Pồ, đoàn cũng đã tổ chức tặng hàng trăm phần quà cho các em học sinh, các gia đình chính sách, hội viên hội phụ nữ của xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để bà con có thêm một cái Tết ấm áp, sung túc hơn. Các y, bác sĩ đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho gần 500 người dân tại đây./.

 

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái tặng quà người nghèo vùng cao

Tại Yên Bái, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng đã đến tặng quà người nghèo và đối tượng chính sách tại xã Yên Thành, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Đoàn đã trao 100 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/1 suất cho các chị em phụ nữ, trẻ em, học sinh và các gia đình đặc biệt khó khăn trong xã Yên Thành, huyện Yên Bình với mong muốn các gia đình vơi bớt khó khăn, có thêm điều kiện để đón Tết được vui vẻ, ấm no. 

Ngoài các phần quà, đoàn còn trao 100 chăn ấm, áo ấm, khăn len cho nhân dân trong xã./.

 

BT
Thăm dò khán giả