Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 02:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 2, 25/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an hoạt động xã hội từ thiện tại huyện vùng cao

(ANTV) - Để bà con nhân dân có một cái Tết thêm phần ấm áp, trong những ngày giá rét cuối năm, đoàn công tác Công an tỉnh Điện Biên gồm Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh; các y bác sĩ Bệnh viện 7/5 và các nhà tài trợ đã có chuyến thăm, tặng quà và khám chữa bệnh cho bà con nhân dân các xã đặc biệt khó khăn của hai huyện Mường Nhé và Nậm Pồ tỉnh Điện Biên.

Đến với huyện Mường Nhé, đoàn công tác đã tổ chức khám sức khỏe cho các hộ dân tại bản Nậm Kè 2, xã Nậm Kè. Tại đây, từ người già đến trẻ nhỏ đều được các y, bác sĩ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí.

Qua đó đã kịp thời phát hiện sớm một số người dân, đặc biệt là trẻ em mắc các bệnh nghiêm trọng về tai, mũi, họng .Đoàn cũng trao tặng nhiều phần quà gồm các vật dụng phục vụ sinh hoạt như áo ấm, chăn ấm và các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đến với xã Nà Khoa, huyện Nậm Pồ, đoàn cũng đã tổ chức tặng hàng trăm phần quà cho các em học sinh, các gia đình chính sách, hội viên hội phụ nữ của xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để bà con có thêm một cái Tết ấm áp, sung túc hơn. Các y, bác sĩ đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho gần 500 người dân tại đây./.

 

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái tặng quà người nghèo vùng cao

Tại Yên Bái, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng đã đến tặng quà người nghèo và đối tượng chính sách tại xã Yên Thành, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Đoàn đã trao 100 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/1 suất cho các chị em phụ nữ, trẻ em, học sinh và các gia đình đặc biệt khó khăn trong xã Yên Thành, huyện Yên Bình với mong muốn các gia đình vơi bớt khó khăn, có thêm điều kiện để đón Tết được vui vẻ, ấm no. 

Ngoài các phần quà, đoàn còn trao 100 chăn ấm, áo ấm, khăn len cho nhân dân trong xã./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây