Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 07:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:25, Thứ 7, 01/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết

(ANTV) - Hưởng ứng lễ phát động phong trào đóng góp quỹ xây dựng nhà đại đoàn kết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện Lục Nam (Bắc Giang), sáng 30/9, Quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND trao tặng 500 triệu đồng và đại diện Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 100 triệu đồng cho lãnh đạo huyện Lục Nam.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Quỹ Nghĩa tình CAND và Báo Công an TP HCM.
 
Với số tiền này, quỹ xây dựng nhà Đại đoàn kết huyện Lục Nam sẽ xây dựng 12 ngôi nhà cho gia đình chí sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện kinh tế để cải thiện nhà ở.
 
Đắk Nông: Tặng 300 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
Cục An ninh Tây nguyên phối hợp với nhà tài trợ vừa tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách tại xã Đắk Ru, là xã vùng 3 còn khó khăn của huyện Đắk Rlấp, hiện toàn xã có trên 2000 hộ dân với trên 9000 nhân khẩu.
 
Tại đây, đoàn đã tặng 300 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách của xã. Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nhằm khích lệ tinh thần giúp các hộ dân nghèo ở xã vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả