Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 14:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:11, Thứ 5, 05/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an đi đầu, xung kích trong phòng chống dịch

(ANTV) - Sáng ngày 5/3, tại thành phố Đà Nẵng, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an các đơn vị, địa phương về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Tham dự Hội nghị còn có Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn và đại diện lãnh đạo TP Đà Nẵng.

Trong thời gian qua, hai nhiệm vụ trọng tâm trong phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 luôn được Bộ Công an đặc biệt quan tâm là việc triển khai thực hiện tốt các hoạt động phòng, chống dịch trong lực lượng Công an và công tác phối hợp liên ngành trong phòng, chống dịch Covid – 19.

Tính đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn được kiểm soát tốt, các cơ sở y tế của Bộ chuẩn bị sẵn sàng vật tư để triển khai các khu cách ly; các bệnh viện Công an cũng sẵn sàng cho việc tiếp nhận, điều trị bệnh nhân bị nhiễm Covid-19.

Đặc biệt tại Vĩnh Phúc, nơi có nhiều bệnh nhân nhiễm Covid-19, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức tốt công tác giám sát, cách ly, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Tại các cửa khẩu sân bay, cửa khẩu biên giới, lực lượng Công an cũng phối hợp tốt với các ngành liên quan để kiểm soát dịch Covid-19.

Tại hội nghị, đại diện Công an các đơn vị, địa phương cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, những giải pháp hiệu quả của địa phương trong phòng, chống dịch và nêu ra những vướng mắc, khó khăn cần được tháo gỡ kịp thời và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đặc biệt, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng tại TP Đà Nẵng trong thời gian tới là đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt, nhất là trong công tác phòng, chống dịch bệnh để Hội nghị cấp cao ASEAN 2020 được diễn ra thuận lợi và an toàn.

Thứ trưởng cũng đánh giá cao kết quả phòng, chống dịch của các đơn vị trong thời gian qua và yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương cần nỗ lực hơn nữa, giữ vững tinh thần, trách nhiệm “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, nhất là trong những hoàn cảnh khó khăn, để đi đầu, xung kích trong việc phòng chống dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả