Thứ tư, ngày 12/12/2018 - 23:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:17, Thứ 7, 23/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng công an chủ động ứng phó với bão Tembin

(ANTV) -Hồi 16 giờ ngày 22/12, vị trí tâm bão Tembin ở vào khoảng 7,8 độ Vĩ Bắc; 123,2 độ Kinh Đông, trên khu vực miền Nam Philippin. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 12.  

 Ngay trong chiều nay, Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn  Bộ Công an đã ký Công điện số 22, gửi lực lượng CAND các tỉnh, thành phố ven biển từ Đà Nẵng đến Cà Mau và Kiên Giang; các tỉnh Nam Bộ yêu cầu chủ động ứng phó với bão Tembin.
 
Theo đó, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bộ Công an đề nghị Ban Chỉ huy ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Công an các đơn vị, địa phương chỉ đạo triển khai thực hiện một số nội dung sau: Theo dõi chặt diễn biến của bão Tembin trên các phương tiện thông tin đại chúng; thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của chính quyền địa phương trong công tác ứng phó với bão.Chuẩn bị các phương án ứng phó với bão; sẵn sàng lực lượng, phương tiện theo phương châm “4 tại chỗ”. Tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24h, thực hiện chế độ thông tin báo cáo về Văn phòng.
 
Kiên Giang: Cấp cứu kịp thời ngư dân tại xã đảo Thổ Châu
 
Tối ngày 21/12/2017, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã nhận được đề nghị của UBND xã Thổ Châu, huyện Phú Quốc hỗ trợ cấp cứu một ngư dân bị chấn thương sọ não nặng đe dọa đến tính mạng.
 
Nạn nhân là anh Lê Văn Nam, 43 tuổi, cư trú tại Ấp Ngự, xã Thổ Châu được đưa vào Bệnh xá của xã chiều ngày 21/12, bệnh tình có chiều hướng xấu, cần kịp thời chuyển tuyến. Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã điều động tàu CSB 9003 đang thực hiện nhiệm vụ trên biển khẩn trương cơ động vào đảo Thổ Châu, tiếp nhận bệnh nhân để đưa về Phú Quốc.
 
Đến  3 giờ 30 sáng ngày 22/12/2017, bệnh nhân được Tàu CSB 9003 đưa về cảng của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 và đã được xe cứu thương của đơn vị nhanh chóng chuyển đến bệnh viên Đa khoa huyện Phú Quốc để cấp cứu, điều trị.  

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng