Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 23:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:39, Thứ 7, 29/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an chủ động phòng chống dịch Covid-19

(ANTV) - Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới, khi nhiều quốc gia xác nhận trường hợp nhiễm virus Sar-Cov-2 mới đầu tiên. Trong khi đó, tại Hàn Quốc số người nhiễm dịch Covid-19 cũng không ngừng tăng lên từng ngày. 

Còn tại Việt Nam, mặc dù đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác phòng chống dịch. Thế nhưng trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, không chủ quan, lơ là, công tác phòng chống dịch vẫn được các bộ, ban, ngành nâng cao với phương châm “chống dịch như chống giặc”. Đặc biệt với lực lượng Công an, nhiều đơn vị trực tiếp tham gia phòng chống dịch, cán bộ chiến sỹ phải thường xuyên tiếp xúc với nguồn có nguy cơ lây nhiễm cao. Bởi vậy sự chủ động, có kế hoạch, phương án cụ thể trong phòng chống dịch là điều vô cùng quan trọng. 

Phóng viên ANTV đã có cuộc trao đổi với Thiếu tướng, TS. Nguyễn Khắc Thủy – Cục trưởng Cục Y tế, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Bộ Công an:

Sơn La: Nghị định 100 thực sự đi vào cuộc sống

Sau 02 tháng kể từ ngày Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định 100/2019 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm giao thông đường bộ, đường sắt chính thức có hiệu lực, người dân đã ý thức hơn khi ra đường. Những chế tài xử phạt nghiêm khắc đã tác động mạnh đến nhận thức và điều chỉnh hành vi của người tham gia giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả