Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 10:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:59, Thứ 2, 20/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng công an chăm lo Tết cho người nghèo

(ANTV) - Những ngày này, lực lượng công an trên cả nước đã và đang có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo tết cho các gia đình chính sách, người nghèo .

 

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, vì cuộc sống cộng đồng, Cục Hậu cần Bộ Công an đã tổ chức nhiều hoạt động dân vận, tình nghĩa tại huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn. Tại đây đoàn đã tặng 330 suất quà trị giá trên 160 triệu đồng cho các em học sinh, hộ nghèo, gia đình chính sách. Tại Công an huyện Pác Nặm, Cục Hậu cần đã tặng cho Lực lượng Công an xã 9 chiếc tivi, trị giá 55 triệu đồng.

Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Công thương Việt Nam, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Thái Bình, Công ty Hợp Thành tổ chức chương trình tặng quà "Tết vì người nghèo” tại xã Đông Phương, huyện Đông Hưng. 320 suất quà tổng trị giá 135 triệu đồng đã được trao tặng đến các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Còn tại Ninh Bình, Công an thành phố Ninh Bình phối hợp với Câu lạc bộ V-star tổ chức chương trình giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng 325 xuất quà rị giá trên 160 triệu đồng cho 325 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

B.T
Thăm dò khán giả