Chủ nhật, ngày 20/05/2018 - 19:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 18:04, Chủ Nhật, 31/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an chăm lo Tết cho người nghèo

(ANTV) - Trong những ngày này, Công an các đơn vị địa phương cũng đã tổ chức nhiều đợt trao tặng quà cho đồng bào nghèo vùng sâu vùng xa trên địa bàn cả nước.

Ngày 30/1, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Nghệ An đã đến trao những suất quà đầy ý nghĩa tại một số địa phương trong tỉnh. Cán bộ chiến sĩ trong toàn đơn vị Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Nghệ An đã tự nguyện quyên góp được số tiền 27.000.000đ tương đương với 23 suất quà để tặng cho 23 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn; thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương; xã Hợp Thành, huyện Yên Thành và xã Diễn Lợi, huyện Diễn Châu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên tinh thần cho các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, đón Têt Nguyên đán Bính Thân năm 2016 vui vẻ, ấm no, hạnh phúc.

Quảng Nam: Tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách xã vùng cao biên giới

Tại Quảng Nam, Liên hội phụ nữ cơ sở khối An ninh nhân dân, Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức hoạt động tình nguyện với chủ đề “Xuân yêu thương” tại xã biên giới La Dêê, huyện Nam Giang, Quảng Nam. Tại đây, Cán bộ chiến sĩ, Hội viên Hội phụ nữ phối hợp với Công an huyện Nam Giang, Đồn biên phòng cửa khẩu Nam Giang tặng 100 suất quà gồm 1 tấn gạo, bánh, kẹo, mì chính, dầu, mắm cho các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tổng giá trị quà tặng 30 triệu đồng. Hoạt động tình nguyện đã thể hiện tấm lòng sẻ chia khó khăn của các chị, em phụ nữ Công an Quảng Nam đối với những khó khăn của đồng bào ở xã biên giới này, qua đó hỗ trợ cho đồng bào có thêm một phần điều kiện vật chất, đón Xuân, vui Tết đầm ấm vui tươi.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng