Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 15:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:16, Thứ 2, 02/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an chăm lo Tết cho người nghèo

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, ngày 01/2, Báo Công an nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đi thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ dân tộc ở xã Vĩnh Tân huyện Vĩnh Cửu và xã Gia Kiệm huyện Thống Nhất.

Tại hai huyện Vĩnh Cửu và Thống Nhất, Chương trình "Tết vì người nghèo" của Báo Công an Nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai  tổ chức, đã trao tặng 430 phần quà cho các hộ nghèo, các hộ dân tộc với tổng trị giá 130 triệu đồng, toàn bộ số tiền trên do Báo công an nhân dân và Công an tỉnh Đồng Nai vận động các tổ chức cá nhân, các mạnh thường quân ủng hộ.

Đây là việc làm thiết thực kịp thời giúp đỡ cho các hộ nghèo, hộ dân tộc có điều kiện vui xuân đón tết, được Báo công an nhân dân và Công an Đồng Nai phối hợp tổ chức trong nhiều năm qua.

Lễ phát động “Ấm áp tình xuân” năm 2015

Trong chuỗi công tác nhằm tuyên truyền và phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của thanh niên, Đoàn thanh niên Tổng cục IV phối hợp với Đoàn viên Thanh niên Công an tỉnh Bình Phước cũng đã tổ chức Lễ phát động “Ấm áp tình xuân” năm 2015 tại xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Chương trình “Ấm áp tình xuân” 2015 được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách pháp luật của nhà nước đến nhân dân và thanh thiếu niên trên địa bàn xã Hưng Phước, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân.

Tại đây, Đoàn thanh niên 2 đơn vị là Bệnh viện 30-4 và Công an tỉnh Bình Phước cùng nhóm từ thiện “Chong chóng tre” đã trao tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó, 400 cuốn sách và 100 cặp sách cho trẻ em nghèo hiếu học. Ngoài ra, đoàn còn có 300 phần quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hưng Phước tỉnh Bình Phước.

Nhân dịp này, Chương trình cũng đã thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, các gia đình Công an đã có đóng góp cho cách mạng, cho đất nước; đồng thời tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 đồng bào nghèo tại địa bàn Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

BT
Thăm dò khán giả