Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 10:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 5, 24/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an chăm lo Tết cho hộ nghèo

(ANTV) - Cục An ninh nội địa, Bộ Công an và Công an Sóc Trăng vừa trao qua  cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang và Sóc Trăng nhân dịp Tết đến Xuân về.

 

Tại Hà Giang: Cục An ninh nội địa – Bộ Công an và đoàn thiện nguyện Trường trung học phổ thông Đồng Quang, Trường trung học phổ thông Phú Dân, thành phố Hà Nội đã đến tặng quà tết tại xã Tiên Kiều, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
 
Tại đây, đoàn đã tặng Chăn, quần áo ấm; sách vở đồ dùng học tập; nhu yếu phẩm sinh hoạt; 3 máy lọc nước uống cho các em học sinh Trường mầm non - tiểu học Thượng Cầu. Tặng 19 xuất quà cho một số gia đình chính sách, người có công và các hộ dân còn khó khăn với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng.
 
Tiên Kiều là xã vùng 2 còn rất nhiều khó khăn, những xuất quà đến với các em học sinh và người dân nơi đây thật ý nghĩa khi dịp sắp tết đến xuân về.
 
Tại Sóc Trăng: Đoàn Công an tỉnh cùng đại diện "Quỹ Hỷ Liên Tâm", Chi hội Tâm Hòa, thành phố Hồ Chí Minh và chính quyền địa phương đã đến bàn giao 03 căn Nhà tình thương tại xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu.
 
Cụ thể, đoàn đã tiến hành làm lễ bàn giao nhà cho các hộ gồm: gia đình ông Thạch Đẹt, Sơn Ry và bà Huỳnh Thị Long. Đây là các gia đình người dân tộc Khmer nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bức xúc về nhu cầu nhà ở.
 
Tại buổi bàn giao nhà, đoàn cũng tặng đã nhiều phần quà cho các gia đình để sử dụng trong dịp xuân về, tết đến.
Thăm dò khán giả