Thứ ba, ngày 09/03/2021 - 15:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:29, Thứ 6, 12/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an các địa phương đảm bảo tốt ANTT đêm giao thừa

(ANTV) - Để bảo đảm an ninh trật tự đêm giao thừa, Công an các đơn vị địa phương đã triển khai lực lượng tuần tra kiểm sát, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng. Đồng thời, phối hợp cùng các lực lượng chức năng thực hiện tốt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh về tăng cường phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn để nhân dân vui Xuân đón Tết trong bình yên.

Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng, những cán bộ chiến sỹ thuộc các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Sơn La, Công an tỉnh Hà Nam vẫn bám trụ địa bàn, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông và tập trung phòng chống đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng… thành lập các tổ tuần tra trên các khu vực, tuyến, địa bàn trọng điểm nhằm phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm, chủ động răn đe, xử lý kịp thời các vụ việc xảy ra.

Do chủ động các phương án đứng chốt kết hợp với tuần tra kiểm sát phòng ngừa các vi phạm về giao thông và phạm pháp hình sự nên tình hình an ninh trật tự được giữ vững tuyệt đối, an toàn giao thông luôn được bảo đảm, không xảy ra ùn tắc cục bộ. Người dân đã có những thời khắc đón chào năm mới trong bình yên, hạnh phúc.

Nhanh chóng khống chế đám cháy tại Trung tâm Đào tạo cận động viên cấp cao Hà Nội

Khoảng 20h15 tối qua, một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại quán cà phê nằm trong Trung tâm Đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội trên đường Trần Hữu Dực, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Ngay khi nhận được tin báo cháy, lãnh đạo quận Nam Từ Liêm, cùng lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã điều động hàng chục chiến sỹ cùng 4 xe chuyên dùng khẩn trương tiếp cận hiện trường để khống chế đám cháy, nhằm tránh thiệt hại về người và tài sản.

mặt tại hiện trường vụ cháy, Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm Nguyễn Huy Cường cho biết, với nỗ lực của lực lượng phòng cháy chữa cháy và các đơn vị liên quan, đám cháy đã cơ bản được dập tắt sau 15 phút. Rất may đám cháy không có thương vong về người, chỉ thiêu rụi một số tài sản trong quán cà phê. Hiện, Công an quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

BT
Thăm dò khán giả