Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 05:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 4, 15/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Cảnh vệ góp phần vào thành công của APEC 2017

(ANTV) - Để góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho hơn 10.000 lượt khách, 40 đoàn khách quốc tế và nguyên thủ 21 nền kinh tế thành viên APEC đến Đà Nẵng dự Hội nghị APEC Việt Nam 2017 thành công, gần 1000 cán bộ, chiễn sỹ của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Bộ Công an đã được điều động vào Đà Nẵng cùng với công cụ hỗ trợ, trang thiết bị hiện đại phối hợp với các lực lượng khác để thực hiện nhiệm vụ quan trọng này.

Từ sân bay, khách sạn đến các trung tâm diễn ra các cuộc họp, hội nghị các cán bộ chiến sỹ luôn có mặt trong tất cả các hành trình của các nguyên thủ của 21 thành viên nền kinh tế Apec. Họ là những chiến sỹ cảnh vệ thuộc Bộ Tư Lệnh cảnh vệ, Bộ Công an. 

Hàng trăm trang thiết bị hiện đại đã được vận chuyển vào thành phố Đà Nẵng và bố trí tại tất cả các điểm tiếp đón các đoàn khách Quốc tế, điểm trọng yếu diễn ra các hội nghị, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tuần lễ cấp cao Apec.

Những nhiệm vụ quan trọng được các chiến sỹ cảnh vệ thực hiện nghiêm ngặt tại các điểm trọng yếu. Mục đích là ngăn chặn những người không có nhiệm vụ hoặc những đối tượng xấu đột nhập ra vào những nơi tổ chức hội nghị, nơi ăn, ngủ nghỉ của các đoàn tham gia tuần lễ cấp cao Apec.

Chính vì công tác chuẩn bị chu đáo, các phương án được bố trí hợp lý, rõ ràng nên an ninh của tuần lễ cấp cao Apec được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Các chiến sĩ lực lượng cảnh vệ đã để lại cho các đoàn quốc tế thấy được một Việt Nam an toàn và thân thiện. 


 

BT
Thăm dò khán giả