Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 07:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:05, Thứ 7, 07/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng CAND chăm lo Tết cho người nghèo

(ANTV) - Dành những tình cảm tốt đẹp đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Công an huyện Đăknông tỉnh Quảng Trị và Bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An đã đến trao những phần quà Tết ý nghĩa cho bà con. 

Tại tỉnh Quảng Trị, Đoàn công tác của Công an huyện Đakrông vừa đến thăm và tặng quà tết cho bà con đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tà Rụt.

Tại trường Tiểu học Tà Rụt, Đại diện Công an huyện Đakrông đã trao 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực hơn trong học tập.

Đồng thời, Đoàn cũng đã trao tặng 10 suất quà cho bà con nghèo ở xã Tà Rụt, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng. Nhưng phần quà đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, vì nhân dân của lực lượng Công an đối với đồng bào nghèo trong những ngày tết đến xuân về. 

Còn tại Nghệ An, nhằm kịp thời hỗ trợ giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo ở biên giới đón tết vui tươi, đầm ấm,  trong các ngày 4/2 và 5/ 2, Đoàn công tác của Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An phối hợp với cấp uỷ chính quyền địa phương các huyện miền núi đi thăm tặng quà cho đồng bào các xã biên giới.

Tại xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, Đoàn đã trao tặng 100 suất quà, 6 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 80 triệu đồng cho người nghèo thuộc 13 bản trên địa bàn xã. Cũng trong thời gian này, Đoàn đã tổ chức trao tặng 180 suất quà cho bà con nhân dân trên địa bàn 2 xã biên giới là xã Tam Hợp huyện Tương Dương và xã Môn Sơn, huyện Con Cuông.

Những phần quà đã phần nào thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự tri ân của cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An đối với đồng bào các dân tộc trên biên giới, kịp thời hỗ trợ giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo ở biên giới đón tết vui tươi, đầm ấm./ 

BT
Thăm dò khán giả