Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 04:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:00, Thứ 7, 15/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Luân chuyển giảng viên đáp ứng yêu cầu đào tạo

(ANTV) - Ngày 14/4, tại trường Cao đẳng ANND II đã diễn ra hội thảo chuyên đề công tác thực tế, luân chuyển giảng viên. Tham dự có lãnh đạo các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, lãnh đạo Công an các tỉnh, các đơn vị chức năng, phòng nghiệp vụ thuộc công an các đơn vị địa phương và các trường CAND phía Nam, giảng viên trường Cao đẳng ANND 2.

Hội thảo một lần nữa đã khẳng định: công tác thực tế luân chuyển của giảng viên Trường Cao đẳng ANND 2: 10 năm qua (từ năm 2004-2016 ) có ý nghĩa quan trọng nhằm bồi dưỡng kiến thức thực tế cho giáo viên, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học trong tình hình mới,  đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa hoạt động giáo dục đào tạo của nhà trường với hoạt động thực tiễn của công an các đơn vị địa phương.

Chỉ tính  từ năm 2004 đến năm 2016,  giáo viên nhà trường đã đăng ký và thực hiện 285 lượt công tác thực tế với 106 giáo viên, tổng thời gian là gần 11.500 ngày hành chính tại các đơn vị địa phương.

Tại buổi Hội thảo, đã có nhiều tham luận phân tích về những thuận lợi và khó khăn trong công tác thực tế luân chuyển giảng viên của trường Cao đẳng ANND 2 nói riêng và các trường CAND nói chung, trong đó chú trọng đến vấn đề tăng cường phối kết hợp với các đơn vị địa phương đề ra những chương trình kế hoạch cụ thể để thực hiện công tác này tốt hơn trong thời gian tới.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng