Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 05:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:00, Thứ 7, 15/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Luân chuyển giảng viên đáp ứng yêu cầu đào tạo

(ANTV) - Ngày 14/4, tại trường Cao đẳng ANND II đã diễn ra hội thảo chuyên đề công tác thực tế, luân chuyển giảng viên. Tham dự có lãnh đạo các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, lãnh đạo Công an các tỉnh, các đơn vị chức năng, phòng nghiệp vụ thuộc công an các đơn vị địa phương và các trường CAND phía Nam, giảng viên trường Cao đẳng ANND 2.

Hội thảo một lần nữa đã khẳng định: công tác thực tế luân chuyển của giảng viên Trường Cao đẳng ANND 2: 10 năm qua (từ năm 2004-2016 ) có ý nghĩa quan trọng nhằm bồi dưỡng kiến thức thực tế cho giáo viên, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học trong tình hình mới,  đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa hoạt động giáo dục đào tạo của nhà trường với hoạt động thực tiễn của công an các đơn vị địa phương.

Chỉ tính  từ năm 2004 đến năm 2016,  giáo viên nhà trường đã đăng ký và thực hiện 285 lượt công tác thực tế với 106 giáo viên, tổng thời gian là gần 11.500 ngày hành chính tại các đơn vị địa phương.

Tại buổi Hội thảo, đã có nhiều tham luận phân tích về những thuận lợi và khó khăn trong công tác thực tế luân chuyển giảng viên của trường Cao đẳng ANND 2 nói riêng và các trường CAND nói chung, trong đó chú trọng đến vấn đề tăng cường phối kết hợp với các đơn vị địa phương đề ra những chương trình kế hoạch cụ thể để thực hiện công tác này tốt hơn trong thời gian tới.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây