Thứ sáu, ngày 15/12/2017 - 11:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:39, Thứ 6, 06/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lựa chọn và chế biến món ốc an toàn

(ANTV) - Giống như loại thực phẩm khác, ốc cũng được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Tuy nhiên, phân biệt các loại ốc như thế nào, món ăn nào chọn loại ốc gì và chế biến ra sao để giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng thì không phải bà nội trợ nào cũng biết.

Nếu như mua được một mẻ ốc ngon, béo ngậy mà chúng ta lại vô tình không chế biến đúng được thì có vẻ là rất phí? Và chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức, những thông tin bổ ích từ những chuyên gia đầu ngành về y tế, về ẩm thực và về dinh dưỡng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng