Thứ tư, ngày 16/08/2017 - 22:12 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 5, 02/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lính cơ động Đông Bắc trên cung đường dã ngoại

(ANTV) - Tiểu đoàn CSCĐ số 1, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc vừa tổ chức đợt hành quân dã ngoại tại 2 xã Đồng Tâm và Hoành Mô, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Trong đợt hành quân dã ngoại, bên cạnh công tác huấn luyện kỹ chiến thuật tác chiến, hoạt động hỗ trợ nhân dân cũng là nội dung được Ban chỉ huy tiểu đoàn quan tâm, thực hiện.

Con đường đất dài hơn 200m, gập ghềnh đất đá, nắng thì bụi, mưa thì lầy lội…gây ra không ít khó khăn cho bà con nhân dân và các em học sinh xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.

Sau những ngày ra quân lao động của các chiến sĩ Tiểu đoàn CSCĐ số 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc. Những bụi rậm đã được phát quang, những ổ gà ổ voi được san lấp. Có con đường mới, các em học sinh đi lại sẽ thuận tiện hơn, đời sống sinh hoạt của bà con quanh vùng cũng được cải thiện.

Sau hơn 20 ngày bám bản, 125 chiến sỹ đã trở nên gắn bó, thân thuộc với nơi này, trở thành 125 người con thân thương của Bình Liêu. Đêm chia tay, Đoàn TN tiểu đoàn CSCĐ số 1 đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với sự tham gia của đông đảo chiến sỹ, đoàn viên và nhân dân trong xã.   

Cũng trong đêm giao lưu văn nghệ, tiểu đoàn đã dành tặng 10 suất quà cho 10 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Những món quà vật chất tuy không lớn nhưng là sự động viên tinh thần, giúp các em có thêm nghị lực, cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Đợt huấn luyện đã kết thúc, nhưng những con đường, những công trình ghi lại dấu chân, công sức của các chiến sỹ. Đó là minh chứng minh cho tinh thần “vì dân phục vụ” của lực lượng Công an nhân dân, đặc biệt là của cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây