Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 19:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:06, Thứ 7, 01/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tục trẻ em chết đuối khi lội sông, tắm biển

(ANTV) - Ngày 01/9, cả thôn Vạn Xân 2, xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi bao trùm tang thương khi 4 trẻ là anh em ruột và họ hàng đã bị tử vong do đuối nước. Đây là vụ đuối nước liên tiếp trong 2 ngày làm 6 học sinh tử vong gây lo lắng trong người dân Quảng Ngãi.

Chiều ngày 31/8, nhóm trẻ là anh em sinh đôi Trần Đức Vĩ, Trần Đức Đại, đều 9 tuổi, học lớp 5 và 2 cháu chị em ruột Trần Thị Thanh Uyên, 10 tuổi, Trần Thị Thanh Trúc, 5 tuổi, đều ở thôn Vạn Xuân 2, xã Hành Thiện trên rủ nhau ra sông Vệ, đoạn chảy qua thôn Vạn Xuân 2 để chơi. Trong lúc lội nước không may cả 4 em đã bị đuối nước và tử vong.

Sau khi phát hiện vụ việc, ngay trong đêm chính quyền địa phương đã huy động lực lượng cùng người dân tìm kiếm được thi thể 2 anh em sinh đôi Trần Đức Vĩ và Trần Đức Đại. Riêng 2 chị em Trần Thị Thanh Uyên và Trần Thị Thanh Trúc đến sáng ngày 1-9, lực lượng cứu hộ tìm được xác.

Được biết hoàn cảnh gia đình gia đình các cháu khó khăn, thiếu thốn . Riêng hai anh sinh đôi Trần Đức Vĩ và Trần Đức Đại nhà có 8 anh em ruột.

Trước đó, chiều 30-8, một nhóm học sinh trường Tiểu học số 1 Bình Hải, xã Bình Hải rủ nhau đi tắm biến ở Gành Yến, xã Bình Hải. Trong lúc tắm không may 2 em Nguyễn Thị Mỹ Quyên và Nguyễn Ngọc Thư Dãng, ở thôn Thanh Thủy, xã Bình Hải, đều học sinh lớp 5C, trường tiểu học số 1 Bình Hải bị đuối nước. Người dân đã tập trung tìm kiếm và vớt xác 2 em đưa về gia đình an táng. Gần 1 tháng qua trên địa bàn Quảng Ngãi có gần 10 học sinh bị tử vong do đuối nước./.

 

 

BT
Thăm dò khán giả