Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 01:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:55, Thứ 2, 07/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên hiệp Công đoàn thế giới ủng hộ Việt Nam trong vấn đề Biển Đông

(ANTV) - Ngày 6/3, sau hai ngày làm việc, Hội nghị Hội đồng Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn Thế giới đã bế mạc tại Hà Nội. Sau thời gian thảo luận, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết ủng hộ nhân dân, người lao động, tổ chức của người lao động ở các nước đấu tranh đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình.

 

Đồng thời, các đại biểu đều nhất trí đưa vấn đề Biển Đông vào Nghị quyết Hội nghị Hội đồng Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn Thế giới với nội dung: Hội nghị Hội đồng Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn Thế giới khẳng định sự ủng hộ và đoàn kết tuyệt đối với Việt Nam và những nỗ lực của Việt Nam trong bảo vệ chủ quyền và quyền chủ quyền tại Biển Đông bằng các biện pháp hòa bình phù hợp với Hiến chương Liên hiệp quốc và luật pháp quốc tế cũng như Công ước Liên hiệp quốc về Luật biển 1982 (UNCLOS).

Cứu nạn thành công 2 tàu cá Quảng Ngãi và 22 ngư dân

Chiều qua 6/3, chiếc tàu thuộc Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã tiếp cận và tiến hành lai kéo đồng thời 2 tàu cá bị nạn về cảng Dung Quất.

Trước đó vào chiều 5/3, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 nhận được thông báo và yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp tàu cá Qng 94326TS của tỉnh Quảng Ngãi do ông Phan Tấn Kiều trú tại Phổ Quang, Đức Phổ, Quảng ngãi làm thuyền trưởng, bị gãy trục cơ và trục chân vịt không có khả năng cơ động, đang thả trôi ở vùng biển cách đảo Lý Sơn 135 hải lý về hướng Đông Bắc.

Đến sáng sáng 6/3, Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2 tiếp tục nhận được thông tin tìm kiếm cứu Tàu cá Qng 98362 TS có 12 thuyền viên bị hỏng máy, không thể khắc phục được ở vùng biển cách Đông Bắc đảo Lý Sơn 110 hải lý. Ngay khi nhận được tin báo tàu CSB 4037 đã được điều động thực hiện nhiệm vụ cứu nạn 2 tàu tàu cá trên . Đến 15h chiều 6/3, tàu Cảnh sát biển đã tiếp cận và tiến hành lai kéo đồng thời 2 tàu cá bị nạn về cảng Dung Quất.

Dự kiến vào khoảng 16h chiều nay 7/3, Tàu CSB 4037 sẽ lai kéo 2 tàu bị nạn về tới cảng Dung Quất, Quảng Ngãi.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây