Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 11:20 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:14, Thứ 3, 24/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lịch cấm đường đón Tổng thống Obama tại TP.HCM

(ANTV) - Để đảm bảo giao thông thông suốt, nhất là trong thời gian đón các đoàn khách quốc tế, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt Công an Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết các phương án tổ chức phân luồng giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông để phục vụ dẫn đoàn và bảo vệ đoàn Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đã được hoàn tất.

Thành phố Hồ Chí Minh cấm tất cả các phương tiện lưu thông cả hai chiều trên tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, từ 15-16 giờ 30 phút ngày 24/5 và từ 11 giờ 30 phút đến 13 giờ 30 phút ngày 25/5 trong thời gian đoàn Tổng thống Mỹ di chuyển.

Từ 14-18 giờ ngày 24/5 và từ 6-14 giờ ngày 25/5, tạm cấm các xe tải có tải trọng từ 500kg trở lên; ôtô chở khách, xe taxi và hạn chế các phương tiện cá nhân hoạt động trên các tuyến đường Trường Sơn, Trần Quốc Hoàn, Nguyễn Văn Trỗi, Điện Biên Phủ, Đinh Tiên Hoàng, Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Nguyễn Du, Lê Duẩn, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Trung Trực, Chu Mạnh Trinh, Mai Thị Lựu, Nguyễn Văn Giai, Nguyễn Huy Tự.

Khánh thành hệ thống camera giám sát an toàn giao thông

Công an tỉnh Ninh Thuận vừa tổ chức lễ khánh thành Hệ thống Camera giám sát an ninh trật tự và giám sát giao thông. Sau gần 1 tháng đưa vào sử dụng thử nghiệm, hệ thống đã ghi nhận được 7.034 trường hợp vi phạm, trong đó vượt đèn đỏ là 1.604 trường hợp; vượt quá tốc độ 5.430trường hợp.

Hệ thống camera xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông được lắp đặt tại các điểm cần thiết. Khi có trường hợp chạy quá tốc độ và vượt tín hiệu thì phần mềm hệ thống tự động phân tích tín hiệu đèn và phát hiện đối tượng vượt đèn đỏ, chạy quá tốc độ, chụp và nhận dạng biển số. Sau đó hệ thống tự động cập nhật danh sách, với đầy đủ thông tin như biển số vi phạm, lỗi vi phạm, hình ảnh vi phạm thời gian trước, trong và sau vi phạm, và có thể trích xuất ra hình ảnh làm bằng chứng vi phạm.

Trong thời gian tới, Công an tỉnh sẽ triển khai phương án xử phạt nguội, xử lý vi phạm Luật giao thông bằng hình ảnh các camera giám sát ghi được trên các tuyến đường.Việc xử lý vi phạm được thực hiện công khai, minh bạch để người dân biết, giám sát và đồng thuận.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây