Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 03:13 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 5, 18/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội đền Mẫu Đồng Đăng diễn ra an toàn

(ANTV) - Ngày 17/2 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Bính Thân), Lễ hội Đền Mẫu tại trung tâm thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra trong không khí đông vui, tấp nập và an toàn.

Đền Mẫu Đồng Đăng còn gọi là “Đồng Đăng Linh Tự” là nơi thờ Phật và Mẫu nổi tiếng khu vực miền Bắc. Cứ vào ngày 10 tháng Giêng hàng năm, lễ hội được tổ chức thu hút rất đông du khách đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Mặc dù lưu lượng người và xe tham gia giao thông tăng đột biến so với ngày thường, song lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn đã có mặt từ rất sớm tại các ngả đường để phân luồng, hướng dẫn giao thông, chủ động triển khai hiệu quả các kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông để Lễ hội diễn ra an toàn. Du khách trong nước và người nước ngoài đều nghiêm túc tuân thủ sự hướng dẫn của Cảnh sát giao thông.

Tại lễ hội không có hiện tượng chen lấn xô đẩy, trộm cắp, móc túi, không để xảy ra ùn tắc, cháy nổ, cũng như các hoạt động cờ bạc trá hình, mê tín dị đoan. An ninh trật tự được đảm bảo, khiến nhân dân phấn khởi, nô nức trẩy hội, lễ chùa tận hưởng cảm giác an lành đầu xuân.

Trong dòng người tấp nập, đông vui, lực lượng công an nghiêm túc ứng trực để làm nhiệm vụ, phân luồng phương tiện không để tắc đường, nêu cao tinh thần cảnh giác không để các đối tượng xấu lợi dụng đông người để hoạt động phạm pháp, giữ gìn bình yên cho nhân dân đi lễ chùa cầu an, trẩy hội xuân an toàn./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây