Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 00:55 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:32, Thứ 4, 24/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ giao nhận quân 2016

(ANTV) -   Trong không khí phấn khởi, rộn ràng của những ngày đầu xuân, nhiều  địa phương đã tổ chức lễ tiễn các tân binh lên đường  thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2016.

 Ngày 23/2, tại 12 huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Hải Dương đồng loạt tổ chức lễ giao nhận 3.000 thanh niên lên đường nhập ngũ. Đây là năm thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015 nên công tác tuyển quân năm 2016 trên địa bàn tỉnh Hải Dương có nhiều điểm mới.

Do làm tốt công tác chuẩn bị nên buổi lễ giao nhận quân tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Hải Dương diễn ra nhanh gọn, an toàn và bàn giao đủ 100% quân số cho các đơn vị nhân quân.

Cùng ngày, tại Thái Bình, Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức lễ giao nhận công dân được tuyển chọn vào phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân năm 2016. Đợt tuyển quân năm nay, đã tuyển chọn được 212 công dân nhập ngũ theo chỉ tiêu của Bộ Công an. Những chiến sỹ trẻ mới đợt này đều là những đoàn viên ưu tú, có đủ điều kiện về trình độ, sức khỏe, tư cách đạo đức để phục vụ trong ngành Công an nhân dân.

2.750 thanh niên ưu tú của tỉnh Quảng Nam đã lên đường nhập ngũ, làm nhiệm vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc. Trong số  các thanh niên Quảng Nam thực hiện nghĩa vụ quân sự năm nay có 324 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp, 88 đảng viên, 4 thanh niên đạt tiêu chí 3 trong 1 tức là vừa đảng viên, cán bộ công chức, trình độ đại học, cao đẳng. Nhìn chung, công tác tuyển quân năm nay được chú trọng kỹ từ cơ sở, nâng cao chất lượng khám tuyển.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây