Thứ bảy, ngày 23/03/2019 - 21:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:45, Thứ 4, 31/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lập phương án di dời người dân ra khỏi NM xử lý rác Phú Hà

(ANTV) - UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có văn bản yêu cầu huyện Kỳ Anh lập phương án di dời, tái định cư cho một số hộ dân sống gần Nhà máy xử lý rác thải Phú Hà tại thôn Nam Sơn, xã Kỳ Tân vì ô nhiễm môi trường.

Theo đó, UBND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh chịu trách nhiệm tổ chức lập phương án bồi thường, triển khai di dời, tái định cư cho các hộ dân về khu vực Đồng Bàu - Rộc Rỏi, xã Kỳ Tân. Trong đó yêu cầu rà soát, xem xét kỹ hồ sơ đất đai, những hạng mục được bồi thường, hỗ trợ theo quy định pháp luật hiện hành của các hộ dân; tổ chức lập quy hoạch, lập hồ sơ thiết kế hạ tầng khu tái định cư đảm bảo đồng bộ, đáp ứng tiêu chí khu dân cư nông thôn, trình thẩm định và phê duyệt theo quy định, bàn giao cho Công ty TNHH Môi trường Phú Hà triển khai thi công xây dựng.

UBND tỉnh thống nhất như đề xuất của Công ty TNHH Môi trường Phú Hà là doanh nghiệp đầu tư toàn bộ kinh phí để thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng và đầu tư xây dựng hạ tầng tại khu tái định.

 

Xung quanh dự thảo quy định sinh viên bán dâm 4 lần bị đuổi học

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đưa ra quy định xử lý sinh viên sư phạm bán dâm 4 lần mới bị đuổi học. Ngay sau khi thông tin này tới khán giả đã khiến dân mạng và dư luận thực sự dậy sóng. Nhiều người ngỡ ngàng và ví nó như một thiên thạch từ trên trời rơi xuống trái đất khiến người ta mắt tròn mắt dẹt. Nhiều người tỉnh táo hơn thì đặt ra vô số câu hỏi và lý giải mọi góc độ nhưng cuối cùng cũng lắc đầu ngao ngán. Văn bản này đúng từ trên trời rơi xuống.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng