Thứ tư, ngày 30/09/2020 - 23:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:26, Thứ 2, 31/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lắp đặt cây ATM khẩu trang miễn phí tại Hải Dương

(ANTV) - Hiện tình hình dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, việc triển khai lắp đặt cây ATM khẩu trang miễn phí cho người dân trong việc phòng ngừa dịch bệnh đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. 

 

Tại cây ATM khẩu trang miễn phí được lắp đặt trước cổng trụ sở UBND Phường Quang Trung, TP Hải Dương. Từ khi lắp đặt ngày 28.8 đến nay, cây ATM này đã cung cấp khoảng 2.500 khẩu trang cho người dân và cán bộ đến phường liên hệ công tác. Người dân đến nhận khẩu trang đều được bố trí, hướng dẫn đúng quy trình nhằm đảm bảo trong công tác phòng dịch, mọi người đều cảm thấy rất vui và hài lòng.

Khi người dân đến nhận khẩu trang, hệ thống Camera trên cây ATM sẽ nhận diện khuôn mặt, sau thời gian không quá 1 phút, khẩu trang sẽ được đẩy ra từ cây ATM cung cấp cho người dân, mỗi một lần, người dân sẽ được nhận một túi bên trong có 3 khẩu trang y tế.

Do được tuyên truyền, nên người dân đến nhận khẩu trang đều có ý thức rất tốt, không có trường hợp chen lấn, xô đẩy hoặc tích lũy khẩu trang không cần thiết.

Đây là hoạt động phối hợp giữa UBND phường Quang Trung và Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hưng Phát (TP Hải Dương). Cây ATM khẩu trang miễn phí này sẽ hoạt động từ 8 - 10 giờ sáng và từ 15 - 17 giờ chiều hằng ngày. Tại đây các nhân viên sẽ thường xuyên có mặt để hướng dẫn người dân, vận hành, cung cấp khẩu trang cho cây ATM hoạt động.

Dự kiến thời gian tới, Cây ATM khẩu trang miến phí sẽ được lắp đặt tại nhiều nơi khác trên địa bàn tỉnh Hải Dương./.

 

 

Thăm dò khán giả