Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 13:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:20, Thứ 4, 16/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo TP.HCM làm việc với Đại học Quốc gia TP.HCM

(ANTV) - Chiều 15/3, đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã có buổi làm việc với Đại học Quốc gia  TP.HCM. 

Tham dự buổi làm việc còn có ông Nguyễn Thành Phong, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch UBND TP.HCM, cùng lãnh đạo các trường đại học trực thuộc Đại học Quốc gia  TP.HCM.

Đây là dịp để Lãnh đạo thành phố gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ cũng như kiến nghị của Ban Giám đốc Đại học Quốc gia (ĐHQG), tập trung vào những vấn đề cấp bách điển hình như: kiến nghị lãnh đạo TP chỉ đạo các sở, ngành của TP.HCM cùng với ĐHQG TP.HCM đánh giá lại các chương trình, dự án đã hợp tác trong giai đoạn 2010- 2015.

Từ đó làm cơ sở để tiếp tục phối hợp thực hiện có hiệu quả hơn trong giai đoạn 2016-2020, xây dựng và triển khai đề án “ĐHQG TP.HCM góp phần xây dựng TP.HCM trở thành trung tâm khoa học công nghệ và giáo dục lớn của cả nước và khu vực thông qua hợp tác với các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ”.

Trong buổi làm việc này, đồng chí Đinh La Thăng đã yêu cầu các cơ quan chức năng, sở ban nghành liên quan trả lời và giải quyết những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại của trường ĐHQG TP.HCM./.

 

BT
Thăm dò khán giả